Quý khách hàng thân mến!

Do những khó khăn chính thức gặp phải trong quá trình đăng ký sản phẩm Formula 4, Siberian Wellness buộc phải tạm ngừng bán nó tại Việt Nam. Tuy nhiên, một sản phẩm tương tự đã được bán thành công trên thị trường thế giới trong hơn 25 năm – phức hợp chống oxy hóa “NovoMin” trong một công thức cổ điển.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe “NovoMin”

• Phức hợp chống oxy hóa này dựa trên phương pháp tiếp cận khoa học và hơn 25 năm được khách hàng tin tưởng.

• Công thức “NovoMina”, được phát triển vào năm 1997 bởi các giáo sư V. N. Sukolinsky và T. S. Morozkina, được giới thiệu tại các thị trường Nga, SNG, Châu Á và Châu Mỹ.

• Sản phẩm huyền thoại dựa trên một ý tưởng độc đáo: tỷ lệ vitamin A, E và C được lựa chọn đặc biệt để có tác dụng tổng hợp, bảo vệ chống lại các gốc tự do, hỗ trợ miễn dịch trong các đợt dịch cúm và cảm lạnh, giúp giảm tác hại của tia UV và các yếu tố môi trường tiêu cực khác.

Công thức huyền thoại của NovoMin ở dạng cổ điển, đã được công nhận và chứng minh hiệu quả của nó trên các thị trường chính, chỉ khác một chút so với sản phẩm Formula 4 (nó không chứa taurine và axit lipoic). Tuy nhiên, sản phẩm mới này sẽ giúp bạn cung cấp cho Khách hàng của mình giải pháp bảo vệ chống oxy hóa tối ưu.

NovoMin sẽ được giới thiệu tại Việt Nam với mức giá ưu đãi đặc biệt – giá thành của nó sẽ giảm 3% so với sản phẩm tương tự hiện có – Formula 4, điều này sẽ cho phép bạn bán sản phẩm cho nhiều đối tượng hơn.

Luôn quan tâm đến bạn,

Siberian Wellness Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
X